ĐIỆN THOẠI: 0908 92 82 39
  • ĐIỆN THOẠI

    0908 92 82 39
  • EMAIL

    cskh@xuananlogistics.com
  • GIỜ LÀM VIỆC

    T2–T7: 8H SÁNG - 7H TỐI
By - admin

GỬI HÀNG RA NƯỚC NGOÀI GIÁ RẺ

Nếu bạn lần đầu gửi hàng ra nước ngoài cho người thân, đối tác…
Bạn có bao giờ ngạc nhiên trước giá cước vận chuyển quốc tế quá cao hay chưa?
Làm sao để gửi hàng ra nước ngoài được giá rẻ.
Hãy để chúng tôi mách bạn:
Thứ nhất nên chọn các công ty dịch vụ chuyển phát nhanh ( CPN) quốc tế chuyên tuyến.
Các công ty CPN  chuyên tuyến có ưu thế đặc biệt về bảng cước, thời gian kết nối nhanh, ưu tiên tải nên họ có khả năng vận chuyển hàng hóa với thời gian ngắn hơn và cước phí hợp lý hơn so với các bên khác.
Thứ hai, không nên gửi trực tiếp tại các hãng vận chuyển như DHL, Fedex…
Họ đều là tên tuổi lớn trên thế giới và nhà vận chuyển hàng ra nước ngoài hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên nếu bạn muốn có cước phí tiết kiệm thì việc gửi trực tiếp qua các hãng sẽ không phải là một lựa chọn tối ưu. Bởi các hãng phân phối dịch vụ của mình chủ yếu thông qua các đại lý. Họ sẽ ưu tiên cước cho các đại lý.
Trong trường hợp bạn gửi lẻ, trọng lượng hàng hóa từ ít – trung bình, bạn nên lựa chọn đại lý của các hãng nói trên để tiến hành gửi hàng đi quốc tế. Bởi khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại đây, các bạn sẽ tiết kiệm được ít nhất từ 20 – 35% cước phí so với việc gửi hàng trực tiếp qua các hãng thông thường.
Xuan An Express Logistics Co.,ltd là đại lý của các hãng vận chuyển hàng đầu như: DHL, FEDEX, UPS, TNT, … Với mạng lưới rộng khắp thế giới như Mỹ, Canada, Úc, Anh, Pháp, Hồng Kông, Thái Lan, Singapore, Đài Loan, Malaysia, Trung Quốc,… để đảm bảo bưu phẩm, kiện hàng của quý khách có thể đi đến nhiều nơi trên thế giới.
Cước phí vận chuyển hàng hóa tại Xuan An Express Logistics Co.,ltd luôn được chiết khấu so với gửi trực tiếp các hãng vận chuyển: DHL, FEDEX, TNT, UPS… nhưng vẫn đảm bảo được sử dụng dịch vụ chính hãng.
Bạn đang có nhu cầu gửi hàng ra nước ngoài?
Hãy liên hệ với Xuan An Express Logistics Co.,ltd để được hỗ trợ tư vấn và báo giá.

Hotline: 0908 92 82 39
Email: cskh@xuananlogistics.com
Website: www.xuananlogistics.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.
*
*