ĐIỆN THOẠI: 0908 92 82 39
  • ĐIỆN THOẠI

    0908 92 82 39
  • EMAIL

    cskh@xuananlogistics.com
  • GIỜ LÀM VIỆC

    T2–T7: 8H SÁNG - 7H TỐI

Chuyên Gửi hàng đi MỸ (HOA KỲ), ÚC, CANADA.

Hotline: 0908 92 82 39 

Xuất nhập khẩu hàng hóa là động lực phát triển và thay đổi diện mạo nền kinh tế. Các dịch vụ vận chuyển container đường biển, vận chuyển air cargo chính là một trong những giải pháp hàng đầu dành cho các công ty, doanh nghiệp xuất nhập khẩu chuyển hàng sang các nước trên thế giới.

Các công ty Logistics là những người trung gian phụ trách việc sắp xếp vận chuyển lô hàng của bạn. Rất nhiều vấn đề xảy ra khi vận chuyển hàng hóa ra quốc tế. Công ty Logistics giỏi sẽ giúp bạn giải quyết toàn bộ những phần việc căng thẳng và phức tạp đó.

Chúng tôi sẽ sắp xếp từ việc lấy booking của hãng tàu, hãng hàng không, cũng như cung cấp các dịch vụ vận tải nội địa ở cảng gửi hàng. Xử lý toàn bộ những rắc rối của việc nộp hồ sơ hải quan và thông quan hàng hóa, chứng từ khai báo với nhà vận chuyển, chính quyền cảng, các cơ quan chuyên ngành… Và hơn hết chúng tôi có đại lý ở nhiều nước trên thế giới, có nhiều kinh nghiệm quản lý, chuyên môn trong việc giao hàng ở cảng đến giúp đối tác của bạn nhận hàng một cách an toàn và suông sẻ nhất.

Vận chuyển quốc tế là một lĩnh vực rất phức tạp hãy để các công ty chuyên trách như Xuan An Express Logistics Co.,ltd giúp bạn loại bỏ được hầu hết những phiền toái và căng thẳng, vướng mắc đó.

Xuan An Express Logistics Co.,ltd ký kết hợp đồng dịch vụ với các hãng tàu có uy tín như ONE, MAERSK, OOCL, KMTC, CK LINE, PIL, WAN HAI, HMM, MSC … để cung cấp cho khách hàng đầy đủ và kịp thời các thông tin về thời gian, lộ trình vận chuyển với chi phí tiết kiệm nhất..

Nếu bạn muốn tư vấn thêm về vận chuyển quốc tế hàng nguyên container hay hàng lẻ?
Liên hệ với Xuan An Express Logistics Co.,ltd ngay hôm nay để nhận được hỗ trợ.

Phone: 0908 92 82 39
Email: cskh@xuananlogistics.com
Website: www.xuananlogistics.com