ĐIỆN THOẠI: 0908 92 82 39
  • ĐIỆN THOẠI

    0908 92 82 39
  • EMAIL

    cskh@xuananlogistics.com
  • GIỜ LÀM VIỆC

    T2–T7: 8H SÁNG - 7H TỐI
Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không. Nguồn: https://theloadstar.com/
By - admin

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG: XU HƯỚNG TƯƠNG LAI

Theo công ty nghiên cứu thị trường Research and Markets, thị trường vận tải hàng hóa đường hàng không trong giai đoạn 2020-2025 dự kiến sẽ tăng trưởng do nhiều yếu tố. Trong đó nhu cầu vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu tăng mạnh khi kinh tế và thương mại thế giới bước vào giai đoạn phục hồi hậu Covid-19. 

Nhu cầu về vận chuyển đối với các mặt hàng dễ hỏng, hóa mĩ phẩm và hàng hóa có giá trị cao ngày càng tăng. Ngoài ra, vòng đời của sản phẩm ngày càng ngắn đi, từ vài tháng xuống còn vài tuần, cũng tạo ra nhu cầu lớn đối với dịch vụ vận chuyển hàng không.

Ví dụ, một số sản phẩm thời trang hoặc hàng điện tử đang ở trong giai đoạn “hớt váng thị trường” cần được vận chuyển đến các thị trường tiêu thụ càng nhanh càng tốt, do đó chỉ phương thức vận tải bằng đường hàng không đáp ứng được tiêu chí về thời gian. 

Hơn nữa, sự tăng trưởng trong thương mại điện tử xuyên biên giới được dự đoán sẽ thúc đẩy nhu cầu cho ngành hàng không. Sự gia tăng của thương mại điện tử B2B và B2C gây áp lực lên các kênh bán hàng với yêu cầu phải giao hàng nhanh hơn. Và khách hàng sẽ lựa chọn chuỗi cung ứng tối ưu giữa rất nhiều nhà cung cấp. Điều này mang đến cơ hội cho các dịch vụ logistics bên thứ ba (3PL) tích hợp với kênh thương mại điện tử, hàng không.

(Nguồn VITIC Bộ Công Thương)

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa ra quốc tế bằng đường hàng không? 

Hãy liên hệ với Xuan An Express Logistics để được hỗ trợ tư vấn và báo giá.

Hotline: 0908 92 82 39
Email: cskh@xuananlogistics.com
Website: www.xuananlogistics.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.
*
*