ĐIỆN THOẠI: 0908 92 82 39
  • ĐIỆN THOẠI

    0908 92 82 39
  • EMAIL

    cskh@xuananlogistics.com
  • GIỜ LÀM VIỆC

    T2–T7: 8H SÁNG - 7H TỐI
By - admin

SỰ GIÁN ĐOẠN VÀ CHI PHÍ TĂNG CAO TRONG CHUỖI CUNG ỨNG KHI SHANGHAI LOCKDOWN

Chuyên nhận gửi hàng đi CHINA, MỸ (HOA KỲ), ÚC, CANADA, EU
Hotline: 0908 92 82 39  ( zalo, viber, call, sms)
Website:  www.xuananlogistics.com

Các Forwarder cho biết, việc Lockdown Thượng Hải đang gây ảnh hưởng xấu đến các chuỗi cung ứng của Trung Quốc, làm tăng chi phí hậu cần nội địa và làm gián đoạn lịch trình vận chuyển.

Theo Southern Cross Cargo, lịch trình của các hãng vận tải đang “thay đổi nhanh chóng”, với một số tàu bị chậm trễ chuyến.

“Một số đang xếp hàng chờ bến và một số đang được sắp tuyến lại và bỏ qua cảng ở Thượng Hải. Khi cần thiết, các forwarder sẽ nhận đặt chỗ đến các cảng thay thế như Ningbo, nơi hoạt động vẫn diễn ra đầy đủ.”

Crane Worldwide Logistics cho biết hôm nay “rất nhiều khách hàng” đã chuyển đến Ningbo, và các hãng vận tải đã thông báo về sự chậm trễ của tàu và không có chuyến nào đến Thượng Hải.

Một số hãng đã bắt đầu tang them space cho Ningbo, nhưng một số đã không hành động nhanh chóng như vậy.

Crane cũng cảnh báo khách hàng sẽ có thời gian chờ đợi lâu hơn tại Thượng Hải vì “không có đủ công nhân trên bờ ở cảng, do đó hiệu quả xếp dỡ đã bị ảnh hưởng. Cả hai cảng Waigaoqiao và Yangshan đều bị tắc nghẽn ”.

Sean Crook, giám đốc công ty giao nhận Neolink có trụ sở tại Sydney, cho biết một số hàng hóa vẫn đang di chuyển.

Anh ấy nói : “Tương tự như đợt lockdown ở Quảng Châu vào đầu tháng, bất kỳ hàng hóa nào đã sẵn sàng trước ngày lockdown, chúng tôi vẫn đóng gói, xếp hàng và hạ về cảng – miễn là chúng được khai thác và load lên tàu ”

Ông Crook cho biết thêm, các yêu cầu kiểm tra Covid đã dẫn đến việc ít tài xế hơn, điều này đã làm tăng chi phí vận tải nội địa. Ông lưu ý: “Khách hàng đang chấp nhận chi phí này một cách miễn cưỡng để đảm bảo rằng họ giữ cho hàng tồn kho di chuyển trong chuỗi cung ứng”.

Trong khi đó, ông Crook cho biết, bất kỳ đơn đặt hàng nào sẵn sàng từ khi lockdown sẽ “chắc chắn bị hoãn lại”, và ông nói thêm: “Chúng tôi dự đoán sau đợt đóng cửa, tương tự như năm 2020/21, nhu cầu vận chuyển tăng vọt. , tạo ra áp lực tăng giá và space trong nửa cuối tháng 4 và đầu tháng 5.

“Việc lockdown đang gây ra những hậu quả đáng kể đối với một số khách hàng có chuỗi cung ứng theo đơn đặt hàng và không có hàng tồn kho. Loại chuỗi cung ứng này có nhiều rủi ro nhất khi xảy ra các sự kiện lockdown lớn này và họ không có bất kỳ hàng dự trữ nào đủ để điều chỉnh hoạt động kinh doanh của mình, dẫn đến mất doanh thu. Chúng tôi hy vọng chính sách Zero-Covid này được xem xét lại, vì các chuỗi cung ứng không thể tiếp tục hấp thụ những tác động này”

(From TheLoadstar)

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ & LOGISTICS.
XUAN AN EXPRESS LOGISTICS CO.,LTD
95/15B1, Hiệp Bình, TP. Thủ Đức, TPHCM

#chuyenphatnhanhhanghoadiMy;

#chuyenphatnhanhdiCanada; #shiphangdiUc;

#xuananexpresslogistics; #shiphangdinuocngoai;

#shiphangdiMy#guihangdiMy#guihangdinuocngoai;

#guihangdiCanada#chuyenphatnhanhquocte;

#chuyenphathoatoc#shiphangdiCanada#chuyenhangdiCanada;

#chuyenhangdiMy;   #chuyenhangdiUc;#guihangdiUC;

#chuyenphatnhanhhangdiUc;  #vanchuyenhangle;

Leave a Reply

Your email address will not be published.
*
*