ĐIỆN THOẠI: 0908 92 82 39
  • ĐIỆN THOẠI

    0908 92 82 39
  • EMAIL

    cskh@xuananlogistics.com
  • GIỜ LÀM VIỆC

    T2–T7: 8H SÁNG - 7H TỐI
By - admin

VẬN TẢI HÀNG KHÔNG BỊ GIÁN ĐOẠN KHI SHANGHAI LOCKDOWN

Chuyên nhận gửi hàng đi MỸ (HOA KỲ), ÚC, CANADA, EU
Hotline: 0908 92 82 39  ( zalo, viber, call, sms)
Website:  www.xuananlogistics.com

Các công ty Logistics toàn cầu đang dự đoán sự gián đoạn, chậm trễ và tăng giá đối với chuỗi cung ứng hàng hóa bằng đường hàng không ở Thượng Hải sau khi bắt đầu khóa cửa Covid kéo dài 9 ngày ở thành phố này.

Trong khi trung tâm vận chuyển hàng không bận rộn nhất của Trung Quốc, Sân bay Quốc tế Phố Đông Thượng Hải (Shanghai Pudong International Airport- PVG), không đóng cửa, một số hãng hàng không đã hủy các chuyến bay trong và ngoài thành phố, giao thông xung quanh thành phố bị hạn chế và work from home đồng nghĩa với việc sản xuất và kho bãi đóng cửa hoặc hoạt động với công suất giảm. Tất cả đều dẫn đến sự chậm trễ và tăng thêm áp lực về công suất trong chuỗi cung ứng hàng hóa đường hàng không.

Scan Global Logistics dự kiến “dịch vụ bị gián đoạn và chậm trễ” do các hạn chế về vận tải mà lệnh lockdown áp đặt. Công ty cho biết cơ hội nhận và giao hàng tại sân bay bị hạn chế và một số hãng hàng không đã hủy các chuyến bay đến và đi của PVG, công ty cho biết.

Trong khi các sân bay lân cận khác vẫn mở cửa cho vận chuyển hàng hóa “áp lực về năng lực hoạt động, xếp dỡ và vận chuyển địa phương đã trở nên rõ ràng, ảnh hưởng ngay lập với năng lực hạn chế vận tải hàng không là kết quả trực tiếp của việc lockdown”.

Cảng và các sân bay vẫn mở, nhưng các quy tắc nghiêm ngặt về vận tải đường bộ đã dẫn đến việc thiếu phương tiện vận chuyển sẵn có, điều này đang ảnh hưởng đến các hoạt động vận tải hàng LCL, FCL và hàng không.

Cục Hàng không Dân dụng Trung Quốc (CAAC) ngày 15/3 cho biết kế hoạch chuyển hướng lượng khách quốc tế đến Phố Đông Thượng Hải đến 13 thành phố khác ở Trung Quốc sẽ đóng vai trò như một thiết bị ngắt mạch đối với bệnh nhiễm trùng Covid. Động thái này có hiệu lực từ ngày 21 tháng 3 đến hết tháng 7 sẽ ảnh hưởng đến 106 chuyến bay do 5 hãng hàng không khai thác – Air China, China Eastern Airlines, Shanghai Airlines, Juneyao Airlines và Spring Airlines. Ngoại trừ các chuyến bay chở hàng, nhưng động thái này làm tăng thêm áp lực lên chuỗi cung ứng hàng hóa hàng không.

Việc loại bỏ sức chứa trên các chuyến bay đã làm sức chứa thêm thiếu hụt hạn chế do hậu quả của cuộc khủng hoảng Ukraine, khiến các hãng hàng không phải giảm trọng tải vì họ tiêu thụ nhiều nhiên liệu hơn trên các chuyến bay Á-Âu dài hơn để tránh không phận Nga.

Trong khi đó, sự gián đoạn vẫn còn diễn ra trên các khu vực khác của Trung Quốc

(From Aircargonews)

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ & LOGISTICS.
XUAN AN EXPRESS LOGISTICS CO.,LTD
95/15B1, Hiệp Bình, TP. Thủ Đức, TPHCM

#chuyenphatnhanhhanghoadiMy;

#chuyenphatnhanhdiCanada; #shiphangdiUc;

#xuananexpresslogistics; #shiphangdinuocngoai;

#shiphangdiMy#guihangdiMy#guihangdinuocngoai;

#guihangdiCanada#chuyenphatnhanhquocte;

#chuyenphathoatoc#shiphangdiCanada#chuyenhangdiCanada;

#chuyenhangdiMy;   #chuyenhangdiUc;#guihangdiUC;

#chuyenphatnhanhhangdiUc;  #vanchuyenhangle;

Leave a Reply

Your email address will not be published.
*
*